máy tango bruker quang phổ ft nir

MÁY TANGO BRUKER – QUANG PHỔ CẬN HỒNG NGOẠI FT NIR

MÁY TANGO BRUKER – QUANG PHỔ CẬN HỒNG NGOẠI FT NIR

Model: TANGO

Hãng: Bruker – Đức

Giá: (Liên Hệ) 0977 412199

Đặc tính kỹ thuật:

TANGO tạo nên giá trị : Đo nhanh cho lượng mẫu cao, đánh giá đồng thời các thành phần khác nhau và xử lý trực quan, không cần đào tạo chuyên sâu: TANGO đơn giản hóa việc phân tích NIR và do đó cung cấp việc bảo mật kết quả tối đa. Mục tiêu đặc biệt cho các ứng dụng nhất định và nhu cầu cần thiết của việc phân tích hiệu quả.

máy tango bruker quang phổ cận hồng ngoại ft nir

Trực quan 
Quên đi những khóa học tẻ nhạt và kiến thức chuyên sâu. TANGO mang đến cho bạn sự đơn giản: với giao diện người dùng trực quan đảm bảo việc hướng dẫn người dùng nhanh chóng và chắc chắn qua dòng chảy công việc. Do vậy những nhân viên chưa qua đào tạo chuyên sâu cũng có thể vận hành thiết bị một cách chắc chắn và không lỗi. Một điểm đặc biệt: giao diện người dùng có thể được lựa chọn với khả năng cung cấp 15 ngôn ngữ. 
Đo mẫu theo cách đơn giản 
TANGO tiết kiệm thời gian và ngăn ngừa lỗi vận hành. Không cần thiết phải chuẩn bị mẫu, không hóa chất, không thêm thuốc thử. Mẫu đo chỉ đơn giản là cho vào trong cốc hoặc ống đo. 
Tự động: xác định đường nền 
Góp phần vào độ chính xác cao của quang phổ FT-NIR là sự xác định chính xác đường nền. TANGO còn tiến thêm một bước cao hơn: việc xác định đường nền được tiến hành tự động mà không cần sự can thiệp của người dùng. Việc này tránh được lỗi gây ra do người vận hành. 
Hiệu quả trong từng chi tiết. 
TANGO chứng tỏ cho việc việc phân tích NIR có thể dễ dàng như thế nào, không chỉ trong quá trình đo mẫu. Lớp vỏ và màn hình cảm ứng mạnh mẽ và dễ dàng làm sạch – một điều quan trọng cho phòng thí nghiệm và môi trường. Việc thay đổi nguồn sáng, nếu có yêu cầu, có thể thực hiện trong vài giây. Bộ khử ẩm cũng có thể được thay dễ dàng. 
Công nghệ chính xác và thiết kế mạnh mẽ 
Với điêu kiện công nghiệp luôn đòi hỏi các thiết bị có độ chính xác cao, điều này không phải là vấn đề với TANGO. Do cấu tạo đặc biệt nó có thể vượt qua những điều kiện khó khăn. Bên cạnh việc có lớp vỏ chắn chắn bảo vệ hệ quang, TANGO không chịu tác động bởi độ rung và sự thay đổi nhiệt độ. Đằng sau thiết kế này là triết lý: Loại trừ lỗi ngay từ đầu tốt hơn việc hiệu chuẩn chúng về sau. 
Độ chính xác cao nhất cho chất lỏng 
TANGO cung cấp việc đo mẫu lỏng với bộ phận gia nhiệt/làm lạnh mẫu được cung cấp tiêu chuẩn. Một đầu dò sẽ đo nhiệt độ trong lọ mẫu. Điều này cho phép việc điều khiển nhiệt độ nhanh chóng và do vậy có kết quả nhanh và tin cậy. 
Phân tích mẫu rắn hiệu quả 

error: Content is protected !!