Giới thiệu

Kính chào quý khách hàng,

Công ty chúng tôi là  doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị, dụng cụ và vật tư cho phòng thí nghiệm, trung tâm phân tích. Các ngành nghề chúng tôi phục vụ rất đa dạng như dược phẩm, dầu khí, y tế, thực phẩm, sữa, hóa chất, sơn, mỹ phẩm, môi trường, công nghệ sinh học.

– Trong quá trình phát triển chúng tôi không ngừng tìm kiếm, định hình và xây dựng mối quan hệ  tốt đẹp với các đối tác tin cậy- là các nhà sản xuất thiết bị khoa học hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đức, Anh, Hàn Quốc.. Có thể kể đến các hãng như : Bruker (Đức), Elementar (Đức), Perkin Elmer (Mỹ), Ctherm (Canada), Jasco (Nhật Bản), Kyoto Kem (Nhật Bản), Carbolite (Anh), Evoqua (Mỹ), Inter Science (Pháp), Heidolph (Đức), Liebherr (Đức), Retsch (Đức), Renishaw (Anh), Setaram (Pháp), Weiss, Xplore-together (Hà Lan), Sympatec (Đức), Conviron (Canada), FarrarScientific (Mỹ), Lynceetec (Đức), Sonicator (Mỹ), Solida Biotech (Đức), Syngene (Ấn Độ), ..

– Tất cả các sản phẩm của các nhà sản xuất do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính hàng, có đầy đủ chứng nhận xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng (CQ) và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: ISO 9001: 2008, ISO 13485: 2012, Chứng nhận CE, Chứng nhận GMP.

* Lĩnh vực hoạt động :

Tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị, vật tư, hóa chất phòng thí nghiệm trong các lĩnh vực: nghiên cứu, phân tích, đo lường kiểm nghiệm thực phẩm, môi trường, công nghệ sinh học, vi sinh,…

– Xây dựng & lắp đặt phòng thí nghiệm

– Thiết kế và xây dựng danh mục thiết bị thí nghiệm chuyên sâu

– Phòng thí nghiệm phân tích an toàn thực phẩm

– Phòng thí nghiệm hoá phân tích

– Phòng thí nghiệm vật liệu

– Phòng thí nghiệm phân tích đất

– Phòng thí nghiệm phân tích nước

– Phòng thí nghiệm phân tích chất lượng không khí

– Phòng thí nghiệm nuôi cấy và phân tích vi sinh

– Phòng thí nghiệm kiểm tra công nghiệp

Cho đến nay, với những cố gắng và nỗ lực không ngừng, công ty chúng tôi đã tạo được niềm tin và trở thành đối tác cung cấp thiết bị thường xuyên cho các cơ quan như: các Viện Nghiên Cứu, Viện Hóa, Viện Pasteur, Viện Vệ Sinh Môi Trường,…; các Trung Tâm Y Tế Dự Phòng, các Trung Tâm Kiểm Nghiệm: Trung Tâm Phân Tích, Trung Tâm 1, 2 ,3,..Trung Tâm Sắc Ký Hải Đăng,…; các Công Ty Dược: Dược Sanofi Aventis, BioPharma, Dược TW, United Pharma,…; các Trường Đại Học trên Toàn quốc, các Công Ty Hóa Dầu: BP, Castrol, Petrolimex, Vilube,…; các Công Ty Sản Xuất Lương Thực Thực Phẩm: Nestle, Vinamilk, CP Group, Acecook, Vedan,…., các công ty Mỹ Phẩm: Kao VN, Amway, Unilever, Colgate, Hóa chất Mỹ Lan,…

Chúng tôi rất vui & tự hào khi được Quý khách quan tâm đến các sản phẩm của mình. Rất mong sẽ có cơ hội hợp tác với Quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ:

Hotline: 0977 412199.

 

error: Content is protected !!