quang phổ hồng ngoại ft ir alpha bruker 3

QUANG PHỔ HỒNG NGOẠI FT IR – ALPHA II BRUKER

MÁY QUANG PHỔ HỒNG NGOẠI FT IR – ALPHA II BRUKER

Model: Alpha II

Hãng:  Bruker- Đức

Giá: (Liên Hệ) 0977 412199

Đặc tính kỹ thuật:

Có kích thước như 1 quyển sách trong phòng thí nghiệm, máy quang phổ hồng ngoại FT-IR cực kỳ nhỏ gọn nhưng lại đóng vai trò lớn trong công việc phân tích thường ngày của bạn.

Chức năng cài đặt Cắm và Hoạt đông (Plug & play), phần mềm dễ sử dụng kết hợp với các modul lấy mẫu QuickSnap đảm bảo sự phân tích mạnh mẽ và đáng tin mà bạn mong đợi từ Bruker.

quang phổ hồng ngoại ft ir alpha bruker

• Sự nhỏ gọn 
Dòng sản phẩm ALPHA mới sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian cần thiết trong phòng thí nghiệm. ALPHA chỉ chiếm khoảng 30 cm không gian và cũng rất nhẹ, chỉ khoảng 7 kg 
• Hiệu suất đảm bảo 
Bộ đo giao thoa của ALPHA được dựa trên nền tảng quang học của Bruker thiết kế RockSolid. Điều này có nghĩa ALPHA mang lại hiệu suất và kết quả mà mọi người mong đợi từ một máy quang phổ FT-IR Bruker. ALPHA được thiết kế để đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi rung động bên ngoài do đó nó có thể được đặt ở bất cứ nơi nào, có thể di chuyển và hoạt động ngay lập tức mà không cần bất kỳ sự liên kết nào. ALPHA cung cấp độ nhạy tuyệt vời cũng như khả năng lặp lại và ổn định trục x. 
• Thực tiễn cho phân tích thường xuyên 
Dòng sản phẩm ALPHA khiến cho việc phân tích FT-IR trở nên đơn giản hơn trước kia rất nhiều. Với chức năng vận hành cắm-hoạt động (plug&play), dễ dàng để thiết lập và dễ sử dụng, ALPHA mang tính thực tiễn cho quang phổ FT-IR. ALPHA cung cấp tất cả các tính năng bạn mong đợi cho phân tích hàng ngày. Giao diện phần mềm trực quan OPUS/Mentor sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong việc phân tích. Phần mềm này rất dễ dàng học. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn thời gian của mình cho việc phân tích mà không phải mất thời gian vào việc học sử dụng phần mềm. 
 Lấy mẫu linh hoạt 
ALPHA cung cấp đầy đủ việc lấy mẫu FT-IR linh hoạt. Người sử dụng có thể thay đổi các modul lấy mẫu QuickSnap cho phép phân tích hầu hết các loại mẫu (như chất rắn, chất lỏng hoặc chất khí). Cung cấp chuyển đổi, tổng phản xạ suy giảm (ATR), phụ kiện lấy mẫu FT-IR bên ngoài và khuếch tán phản xạ. 

error: Content is protected !!