máy sp aa4000 aas spectrum quang phổ hấp thụ nguyên tử

MÁY SP AA4000 AAS SPECTRUM – QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ

MÁY SP AA4000 AAS SPECTRUM – QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ

Model: SP AA4000

Hãng:  Bruker- Đức

Giá: (Liên Hệ) 0977 412199

Đặc tính kỹ thuật:

Máy quang phổ hấp thu nguyên tử của Spectrum cải thiện độ chính xác quang học, phạm vi tuyến tính và hiệu chỉnh nền một cách hiệu quả phạm vi tuyến tính và hiệu chỉnh nền một cách hiệu quả.

máy sp aa4000 aas spectrum quang phổ hấp thụ nguyên tử

SP-AA 4000 kết nối một máy tính bên ngoài để điều khiển máy AAS với 8 vị trí đèn, nút dập tắt, nút tự động, nút khởi động, điều khiển gas tự động và tự động thiết lập đầu đốt.

Hệ thống quang học kép kết hợp với các chế độ một chùm tia và hai chùm tia. True Double Beam đã phát triển công nghệ giảm nhiễu quang học, kết hợp công nghệ tăng cường thành phần UV quang học. Nó đã được cải thiện hiệu suất quang học của thiết bị, phạm vi tuyến tính và hiệu chỉnh nền nâng cao. Đo đạc cá chế độ hấp thụ nguyên tử và phát xạ nguyên tử.

Dải bước sóng : 180-900 nm
Cách tử : Nhiễu xạ giao thoa với 1800 dòng/mm
Độ lặp lại bước sóng: ±0.1 nm
Độ chính xác bước sóng : ±0.3 nm

Độ nhạy (Cu): Khoảng 0.9ABS tại 5 ppm, RSD≤0.5%
Bề rộng khe: Lựa chọn khe tự động 0,1; 0,2; 0,4; 0,7; 1,4; 2.0nm
Đầu dò: Ống nhân quang nhạy UV phạm vi rộng
Đèn : Tháp pháo 8 đèn tự động với nguồn cung cấp đèn độc lập cho mỗi đèn và hai mạch sưởi để vận hành đèn trước. Đèn không mã hóa và đèn mã hóa có thể được sử dụng.

Hiệu chỉnh nền: Hiệu chỉnh nền D2 và tự hiệu chỉnh nền.

Hệ thống đầu đốt – phun sương: Đầu đốt hoàn toàn bằng titan 100mm và 50mm có sẵn. Bộ phun sương có thể điều chỉnh với mao dẫn PLATIUM/ IRIDIUM bên trong, PEEK Nozzle và IMPACT BEAD gốm cố định được cung cấp dưới dạng tùy chọn. SP-AA 4000 có thiết lập đầu đốt tự động ở vị trí ngang và dọc cho từng yếu tố.

Spray Chamber: Buồng phun PPS (Polyphenylene Sulfide) được sử dụng cho cả dung dịch nước và dung dịch hữu cơ.

Bộ điều khiển khí: Điều khiển khí lập trình có các luồng khí được điều khiển bằng phần mềm với cài đặt tự động các luồng khí cho từng yếu tố.

Những chức năng an toàn: Hệ thống an toàn lồng vào nhau ngăn cản việc lựa chọn ngọn lửa oxit nitơ nếu không phải đầu đốt oxit nitơ được trang bị. Điều khiển cảm biến để bảo vệ sử dụng đầu đốt không chính xác và kiểm tra hệ thống siphon. Để đảm bảo khí nhiên liệu hoạt động chính xác và áp suất oxy hóa được duy trì cũng như để kiểm tra tốc độ dòng chảy. Trong trường hợp mất điện hệ thống, khóa liên động an toàn sẽ tự động tắt khí.

Hệ thống Hydride: Hệ thống Hydride là một kỹ thuật dòng chảy liên tục để xác định As, Se, Sb, Sn, Te, Bi và Hg ở nồng độ microgam / lít (ppb) thấp với bộ phận gia nhiệt điện (600 ~ 950 ° C) để làm nóng cell thạch anh .

Bộ lấy mẫu tự động cho ngọn lửa: Khay mẫu chống ăn mòn bao gồm 85 vị trí. Bơm nhu động tích hợp với điều khiển tốc độ cung cấp việc rửa theo yêu cầu của đầu dò, loại bỏ khả năng nhiễm.

error: Content is protected !!