MÁY SẮC KÝ ION 883 METROHM

MÁY SẮC KÝ ION 883 METROHM

MÁY SẮC KÝ ION 883 METROHM

Model: 883 Basic IC Plus

Hãng: Metrohm (Thuỵ Sĩ)

Giá: (Liên Hệ) 0977 412199

Email: sales@thietbihoay.com

Đặc tính máy :

Máy sắc ký Ion IC 883 Là hệ thống sắc ký ion Intelligent thích hợp với tất cả các phòng thí nghiệm có nhu cầu phân tích anion, cation và 1 số hợp chất có tính phân cực trong phân tích nước, phân tích thực phẩm và hóa chất .Hệ thống gồm có iPump, iDetector, iColumn cho kết quả phân tích nhanh, chính xác trong giới hạn ppm tới %.

Điểm nổi bật của IC 883 :

Hệ thống IC Intelligent ( Sắc ký ion thông minh) phân tích anion, cation, hợp chất có tính phân cực ở các nồng độ khác nhau.thích hợp cho việc phân tích mẫu và giảng dạy.sử dụng đơn giản.

Cung cấp kèm theo phần mềm MagIC Net Basic.có chức năng Monnitorinng và control hệ thống, kết quả phân tích.có khả năng kết nối với thiết bị lấy mẫu tự động 863 Compact IC Autosampler.

Ứng dụng:

Hiện nay hệ thống IC đang giữ vai trò quan trọng trong phân tích môi trường : nước thải, nước ngầm, nước bề mặt cùng các quá trình nghiên cứu mở rộng các ứng dụng sang các lĩnh vực khác như ngành dược, thực phẩm, hóa chất .

Phân tích các Anion chuẩn như : Floride, Cloride, Bromide, Iode,

Nitrite, Nitrate,….Cation chuẩn : Li, Na, K, NH4, Ca, Mg…..

trong mẫu nước uống, nước siêu sạch, nước thải, nước lò hơi….

Thông số kỹ thuật của máy :

Hệ thống 883 IC bao gồm các chức năng thông minh của 1 hệ sắc ký hiện đại.cột thông minh ‘iColumn” tự động nhận biết bởi hệ thống, dễ dàng sử dụng, bảo vệ cột tránh những nguyên nhân làm hỏng cột trong quá trình sử dụng.Hệ thống còn bao gồm bơm cao áp thông minh”iPump” và đầu dò thông minh ” iDetector “bảo đảm cho kết quả phân tích chính xác, loại trừ hầu hết các sai sót trong quá trình sử dụng.Hệ thống bao gồm Suppressor hóa học ” MSM II” cho phép giảm tín hiệu nền khi phân tích Anion, Suppressor có khả năng tương thích dung môi và áp suất cao, thời gian bảo hành từ chính hãng Metrohm là 10 năm.Với Detector có độ nhạy cao thì hệ thống cho phép phân tích ở nồng độ ppt, ppb, ppm.Vật liệu được sơn phủ bởi lớp polyethane có khả năng chống cháy.

Bơm cao áp ” ipump” :

Bơm cao áp thông minh bao gồm 2 piston.vật liệu chế tạo bơm trơ với các hóa chất giúp tăng tuổi thọ của bơm.

Lưu lượng dòng : 0.001 đến 20.0000 mL/phút

Suppressor : ( bộ triệt nhiễu đường nền)

Suppresor MSM II thiết kế 3 Cartridges trên cùng mỗi Roto tá sinh Bằng aicd Sulfuric 50mmol/lít sau đó rửa lại bằng nước sạch.thời gian đóng van là 0.1s, áp suất tối đa 2.1Mpa, có thể sử dụng pha động vowiis thành phần hữu cơ lên đến 100%

Injection valve :

Thời gian đóngv an là 0.1s

áp suất tối đa : 35 Mpa

Vật liệu PEEK

Metrosep A supp 3 – 250 / cột phân tích Anion

Metrosep RP2 Guard 3.5

Tính năng kỹ thuật:

vật liệu : Polyvinyl alcohol gắn với 4 nhóm amonium

Kích thước : 150 x 4 mm

Ứng Dụng :

các Anion chuẩn F, Cl, Br, NO2, NO 3, SO4, PO 4,..

ClO2, ClO 3, ClO 4, BrO4, BrO3

Metrosep C4-150 Cột phân tích Cation

Metrosep C4 Guard

Tính năng kỹ thuật:

Vật liệu Silicagel gắn với nhóm Caboxy

Kích thước : 150 x 4 mm

Ứng Dụng :

Ca, Li, K, Na, NH4, Mg,……

error: Content is protected !!