máy đo độ hoà tan thuốc distek mỹ 2

MÁY ĐO ĐỘ HOÀ TAN THUỐC HÃNG DISTEK MỸ

MÁY ĐO ĐỘ HOÀ TAN THUỐC DISTEK MỸ

Hãng: DISTEK (MỸ)

Giá: (Liên Hệ) 097 5871094

Đặc tính kỹ thuật:

–        Thiết kế không bồn chứa: là kỹ thuật gia nhiệt không cần bể chứa, loại trừ được những vấn đề thông thường liên quan tới với những bể chứa như là bay hơi nước.

máy đo độ hoà tan thuốc distek
Máy đo độ hoà tan thuốc Distek

–        Thời gian làm ấm nhanh: Thời gian gia nhiệt từ môi trường lên 37 độ C gần 8 phút, làm tăng số lượng vật liệu cần kiểm tra

–        Tích hợp cảm biến nhiệt độ: Việc tích hợp cảm biến nhiệt độ cho phép theo dõi, ghi chép bình thử nhiệt độ, loại trừ việc xác minh nhiệt độ bằng tay.

–        Thiết kế bán chu kỳ của bình thử: Thiết kế mới nhằm tối đa hóa các vị trí lên tới 6 cóc tan rã,  giảm thiểu  không gian yêu cầu

–        Khả năng mở rộng: Các seri 3100 có sẵn 2,4 hoặc 6 vị trí tiêu chuẩn để đáp ứng công suất theo nhu cầu. Các vị trí bổ sung có thể được thêm để tăng công suất .

–        Đồng hồ dừng điện tử: Bằng cách liên kết bộ đếm thời gian đến rổ. Thiết bị sẽ tự động dừng vận hành khi  rổ được đưa lên

–        Basket Mount đồng nhất: cơ chế gắng kết hầu như loại bỏ được những anh hưởng không mong muốn như yêu cầu  USP

Hiệu suất và tính năng cao cấp của máy đo độ hòa tan:

Distek cải tiến bộ thử nghiệm tan rã với sự kết hợp kỹ thuật không bể chứa với Seri 3100. Loại bỏ sự hổn độn và những hạn chế  khi dùng bể chứa thông thường. Model 3106 cung cấp đến 6 bình thử kiểm tra độ tan rã.

Các tính năng của model 3100 có hiệu suất cao và tính năng vượt trội trên thị trường hiện hành. Với thời gian làm ấm nhanh, ít hơn 8 phút. Tăng thông lượng cần kiểm tra. Cảm biến nhiệt độ thích hợp và khả năng in, cho phép người dùng  theo dõi và ghi lại nhiệt độ mỗi cốc tự động tuân thủ những quy định tốt hơn mà không cần kiểm tra thủ công hoặc đếm.

Thời gian tạm ngưng riêng lẻ và nâng rỗ tự động cung cấp sự linh hoạt cao nhất. Mỗi rổ tan rã của máy đo độ hòa tan có thể hoạt động độc lập hoặc hoạt động kết hợp. Làm tăng thông lượng. Bộ đếm thời gian và rổ thì được liên kết. Khi nâng rổ để kiểm tra trực quan thì đồng hồ sẽ dừng cho tới khi rổ trong được gắng lại vào bình thử. Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ tự động nâng giỏ ra. Các series 3100 đáp ứng hoặc vượt tất cả các thiết kế USP, chức năng, tiêu chí kích thước.

Đặc tính của máy đo độ hòa tan – máy đo độ tan rã:

 1. Bình thử tan rã: 2,4 hoặc 6 vị trí
 2. Thể tích lên đến 900 ml
 3. Màn hình LED
 4. Độ chính xác: +/- 1.0 chu kỳ/phút
 5. Thời gian lắp đặt: 1 min đến 99h, 59 min, 99 s
 6. Độ phân giải: 1 s
 7. Nhịp chèo của rổ: 5.5cm, 30 chu kỳ/ phút
 8. Khoảng nhiệt độ: 20 độ C đến 45 độ C
 9. Độ phân giải: 0.1 độ C
 10. Độ chính xác nhiệt độ: +/- 1 độ C
 11. Kích thước: W x H x D =64 cm x 48 cm x 51 cm
 12. Khối lượng: 22 kg
 13. Nguồn điện: 230 V 50/60 Hz
 14. Có cổng nối máy in

Máy đo độ tan rã bao gồm:

–   Máy chính Bathless disintegration System 2 vị trí (hoặc 1 vị trí tùy chọn)

–   2 six tube baskets

–   2 beakers

–   12 fluted disk

–   CO, CQ, IQ, OQ

error: Content is protected !!